top-banner-2

Vì cộng đồng Thứ tư, 15/05/2024, 14:39 GMT+7
Sinh viên nhận học bổng 5 tỉ từ Trẻ concert và xem Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik hát miễn phí

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở TP.HCM có cơ hội thưởng thức âm nhạc, hát cùng thần tượng và nhận học bổng giá trị từ Trẻ concert. Tổng giá trị học bổng lên đến 5 tỉ đồng. 

Các ca sĩ đồng hành cùng chuỗi "Trẻ concert" - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Chiều 14-5, tại TP.HCM, ban tổ chức công bố Trẻ concert - lễ hội âm nhạc kết hợp workshop dành cho sinh viên, do DST Entertainment và HG Star Group đồng sản xuất.

Theo đó, mùa đầu tiên chuỗi concert này sẽ diễn ra tại bảy trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và một đêm gala dự kiến diễn ra ở sân vận động.

Đức Phúc, Hoàng Tôn, Erik… đồng hành cùng Trẻ concert

Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất - cho biết chuỗi concert mang tên Trẻ concert tạo sân chơi cho sinh viên phát triển tài năng, kết nối với nghệ sĩ, chắp cánh ước mơ qua học bổng khuyến học.

Trẻ concert diễn ra hai ngày cuối tuần liên tiếp mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6-2024, dự kiến kết thúc vào tháng 1-2025 bằng đêm gala tổng kết.

Năm trong số bảy trường là địa điểm tổ chức Trẻ concert được công bố gồm: Trường đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM), Trường đại học Ngân hàng TP.HCM, Trường đại học Công nghệ TP.HCM, Trường đại học Văn Lang, Trường đại học Y dược TP.HCM, Trường đại học Tài chính - Marketing.

Ở mỗi trường, ban tổ chức có nhiều hoạt động gồm các workshop hướng dẫn kỹ năng, nghệ thuật cho sinh viên. Đây là điểm khác biệt của Trẻ concert so với các đêm nhạc khác.

Theo đó, dược sĩ Tiến đào tạo kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân; MC Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh hướng dẫn kỹ năng dẫn chương trình; nghệ sĩ Kim Xuân, Đại Nghĩa hướng dẫn kỹ năng diễn xuất;

Ca sĩ Ngọc Mai, Nguyễn Trần Trung Quân giúp sinh viên kỹ năng ca hát; còn người mẫu Lê Thu Trang, Như Vân hướng dẫn kỹ năng trình diễn thời trang.

Ca sĩ Đức Phúc (phải) và Quốc Thiên tại buổi công bố concert - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Ca sĩ Đức Phúc (phải) và Quốc Thiên tại buổi công bố concert - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Đêm concert có sáu ca sĩ cố định gồm: Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân và Erik. 

"Ở mỗi đêm nhạc, chúng tôi sẽ mời các ca sĩ nữ được khán giả yêu thích kết hợp cùng dàn ca sĩ nam hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị" - hoa hậu chuyển giới Hương Giang, đại diện nhà sản xuất, cho biết.

Nghệ sĩ Kim Xuân cho biết bà đồng hành vì chương trình ý nghĩa. Còn diễn viên Đại Nghĩa xem đây là trách nhiệm của anh đối với thế hệ kế thừa nên sẵn lòng giúp các sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

Dược sĩ Tiến và hoa hậu Hương Giang đảm nhận vai trò nhà sản xuất - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Dược sĩ Tiến và hoa hậu Hương Giang đảm nhận vai trò nhà sản xuất - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Dành 5 tỉ đồng tặng học bổng cho sinh viên

Một điều đặc biệt nữa là những sinh viên có năng khiếu âm nhạc tại các trường sẽ được đào tạo, huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ đang được yêu thích như Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân và Erik.

Ở mỗi concert, ban tổ chức sẽ trao 50 suất học bổng khuyến học/5 triệu đồng mỗi suất/trường.

Đến đêm gala, ban tổ chức sẽ công bố và trao 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên, có giá trị tại thời điểm học cho đến khi tốt nghiệp.

Số tiền này được dược sĩ Tiến trích 5% từ doanh thu của công ty anh thành lập, để lập quỹ khuyến học DST, giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến tổng giá trị học bổng 5 tỉ đồng.

Hương Giang cho biết mùa sau Trẻ concert sẽ đến với các trường đại học ở miền Bắc và miền Trung. 

Đức Phúc nói anh đến với Trẻ concert với tâm thế thoải mái, hát cùng sinh viên, để chắp cánh thêm niềm đam mê ca hát cho các bạn.

Quốc Thiên cảm nhận được năng lượng tích cực khi hát phục vụ sinh viên nên anh tham gia chương trình.

Phạm Hồng Phước cho biết anh sẽ mang đến những bản hit cùng điểm nhấn thú vị là viết ca khúc mới tặng khán giả.

Hoàng Tôn từng diễn nhiều cho sinh viên, anh có nguồn năng lượng tích cực khi hát cho sinh viên. Vậy nên anh muốn lan tỏa năng lượng, tình yêu âm nhạc đến nhiều khán giả.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh đã bình phục hoàn toàn sau thời gian điều trị liệt dây thần kinh số 7. Anh mong được cống hiến hết mình cho khán giả.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon