top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 11/04/2024, 15:14 GMT+7
Cơ hội giao thương doanh nhân trẻ Nam Bộ tại caravan “Nghĩa tình đất Mũi”

Chương trình kết nối giao thương và thiện nguyện được đồng tổ chức bởi hội doanh nhân trẻ các tỉnh phía Nam, hứa hẹn nhiều hoạt động bổ ích cho cộng đồng. 

Các caravan tạo cơ hội kết nối giao thương và giao lưu gắn kết giữa các doanh nhân trẻ - Ảnh: P.L.

Từ ngày 19-4 đến 21-4, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương phối hợp với hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành: Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tây Ninh và Cà Mau tổ chức chương trình Caravan doanh nhân trẻ Nam Bộ với chủ đề "Nghĩa tình đất Mũi".

Ban tổ chức cho biết chương trình được tổ chức với mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương từ cộng đồng và dành sự quan tâm, thấu hiểu cho những hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa tại đất Mũi.

Đồng thời, Caravan doanh nhân trẻ Nam Bộ còn tạo cơ hội giao lưu, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khác trong khu vực. Ngoài ra còn có các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao, tổ chức hoạt động vì cộng đồng. Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết của doanh nhân trẻ Nam Bộ.

Ông Huỳnh Trần Phi Long - chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương - cho biết hành trình caravan này là hoạt động thiết thực để kết nối các doanh nhân. Dự kiến chương trình có sự tham gia của lãnh đạo hội doanh nhân trẻ các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, TP.HCM, Cà Mau cùng hàng trăm hội viên, thân nhân hội viên trong hội.

 

Trước đó, nhiều hoạt động giao thương, kết nối doanh nhân trẻ cũng đã được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và hội doanh nhân các tỉnh, thành tổ chức. Tiêu biểu như Triển lãm giao thương Đông Nam Bộ đã được tổ chức thành công năm 2023 và sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới.

Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng của doanh nhân trẻ được tổ chức - Ảnh: P.L.

Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng của doanh nhân trẻ được tổ chức - Ảnh: P.L.

Nhiều hoạt động thiện nguyện của doanh nhân trẻ

Chương trình Caravan doanh nhân trẻ Nam Bộ dự kiến sẽ trao tặng 5 căn nhà nhân ái, 1 cây cầu nông thôn mới cho người dân ở xã Tân Ân Tây và thị trấn Rạch Gốc, là hai địa phương rất khó khăn ở Cà Mau. Ngoài ra còn có "Hội chợ 0 đồng", trao tặng hàng ngàn phần quà gồm nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, xe đạp học sinh, quần áo, đồ chơi trẻ em… cho người dân trên địa bàn.

Trong khuôn khổ chương trình cũng có các hoạt động tham quan du lịch, khám phá con người, văn hóa, ẩm thực tiêu biểu của địa phương như: Khu du lịch đất Mũi, Đức Mẹ Nam Hải, Thánh đường Tắc Sậy, du lịch xuyên rừng ngập mặn, bắt nghêu, gala "Nghĩa tình Đất Mũi".

Các doanh nhân, doanh nghiệp có thể liên hệ với văn phòng Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, TP.HCM và Cà Mau để đăng ký tham dự chương trình.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon