top-banner-2

Sự kiện Thứ bảy, 11/11/2023, 12:05 GMT+7
Hé lộ hình ảnh sàn runway lấy cảm hứng từ tương lai của fashion show Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023

“Tất bật” chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng “Into The Cosmo Fashion Show”, Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 vẫn tràn đầy năng lượng cùng sự thần thái rạng rỡ.

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng22

Trước giờ G, các thí sinh vẫn tích cực tổng duyệt với mong muốn mang đến phần trình diễn chỉn chu nhất. Những hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk đặc biệt được lấy cảm hứng tương lai của show cũng được công bố khiến khán giả không khỏi mong chờ.

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng2 - Copy

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng3

Có mặt từ sớm tại Trung tâm Hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt - địa điểm tổ chức “Into The Cosmo Fashion Show”, các thí sinh diện trang phục đơn giản và hăng hái tập luyện để làm quen sân khấu cùng thứ tự trình diễn. Đây là lần đầu tiên Top 59 cùng xuất hiện và tham gia vào một đêm diễn thời trang chuyên nghiệp nên ngoài sự hào hứng, các thí sinh còn vô cùng nghiêm túc chuẩn bị để cống hiến và mang đến những phần trình diễn đẳng cấp, hoàn hảo nhất. 

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng1

Dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Catwalk, các thí sinh được điều chỉnh cách posing, ráp nhạc và trình diễn thần thái phù hợp với tinh thần bộ sưu tập của nhà thiết kế. Trước đó, các thí sinh cũng được gặp gỡ các nhà thiết kế và tiến hành fitting trang phục cũng như tham gia hoạt động casting để tìm kiếm cơ hội trở thành gương mặt đảm nhận các vị trí quan trọng như First Face và Vedette. Fashion Show và hành trình casting vào các vị trí trình diễn trong đêm diễn cũng là thử thách của các thí sinh trong Tập 8 Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. 

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng5

Với 5 bộ sưu tập cùng hơn 180 bộ trang phục đến từ các nhà thiết kế, thương hiệu hàng đầu Việt Nam, các thí sinh đang tập luyện hăng say và giữ tinh thần năng lượng để mang đến phần trình diễn tốt nhất. Dù thấm mệt nhưng các cô gái xinh đẹp vẫn bước đi thần thái và giữ vững phong độ tự tin. Để không phụ sự tin tưởng của các NTK và tình cảm ủng hộ của khán giả, các thí sinh luôn nghiêm túc tập luyện để tránh sai sót trong quá trình cống hiến cho show diễn. Thái độ của thí sinh cũng là tiêu chí để Giám khảo đưa ra nhận xét, đánh giá phù hợp trong quá trình “tôi luyện” của các thí sinh, chinh phục chiếc vương miện danh giá. 

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng7

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-showbiz

Bữa tiệc thời trang đẳng cấp “Into The Cosmo Fashion Show” sẽ mang đến bữa tiệc thời trang mãn nhãn với sân khấu hoành tráng, dàn dựng sáng tạo, nội dung mới lạ cùng các bộ sưu tập bao gồm: NTK Lê Ngọc Lâm - BST Hải Trình, NTK Nguyễn Tiến Truyển - Nguyen Tien Truyen Spring, NTK Brian Võ x Ngọc Châu Âu - Cosmo Warrior; thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy - BST Safari; thương hiệu Myan - Flutters. 

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng10

 Bên cạnh không khí tập luyện hăng say của thí sinh, Ban tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk đặc biệt. Lấy cảm hứng từ “con mắt vũ trụ” hiện ra từ cuộc đụng độ giữa các thiên hà được đội ngũ sáng tạo Ban tổ chức đã phát triển thành sàn runway của fashion show “Into The Cosmo”. Runway stage với hình tượng “con mắt vũ trụ” thu hút ánh nhìn và đưa người xem đến Kỷ nguyên COSMO, nơi luôn hướng đến tương lai và ánh sáng. Đây sẽ là nơi diễn ra phần trình diễn của các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 với các bộ sưu tập từ các Nhà thiết kế và thương hiệu đình đám tại Việt Nam với sự góp mặt của Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Tiến Truyển, Brian Võ; thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy và Myan.

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng12

Với sàn diễn được thiết kế độc đáo, đễm diễn chắc chắn sẽ tạo nên nhiều phần trình diễn “bùng nổ”. “Into The Cosmo Fashion Show” là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế của cuộc thi năm nay. Đây chính là cơ hội để các thí sinh chứng minh sự tự tin, bản lĩnh, thần thái, sự chuyên nghiệp và trưởng thành. Đêm diễn sẽ diễn ra vào lúc 17:00 giờ ngày 10.11.2023 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt (Thành phố Hồ Chí Minh) và được Livestream độc quyền trên kênh YouTube UNI NETWORK, Fanpage Miss Cosmo Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, TikTok @hoahauhoanvuvietnam.com và Siêu ứng dụng giải trí VieON.

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng15

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng11

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á - Nhà tài trợ chính - Ngân hàng chính thức; Đôi Dép - Không thể thiếu nhau - Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage - Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến - Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center - Nhà tài trợ Vàng; Ngọc Châu Âu - Nhà tài trợ vương miện và trang sức chính thức; Purité By Prôvence - Nhà tài trợ Bạc; Uniforce Academy - Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista - Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam - Đối tác dòng xe cao cấp; Nhà tài trợ Vali chính thức - Sakos; Đối tác địa điểm tổ chức sự kiện cao cấp - White Palace; Nhà tài trợ địa điểm Sofitel Saigon Plaza, Le Méridien; Các Đối tác chiến lược: Chicilon Media - TikTok; Vietravel Airlines - Nhà tài trợ Vận chuyển Hàng không chính thức; FUTA Bus Lines - Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Đối tác sản xuất: Beecom; Ứng dụng trực tuyến độc quyền - VieON; M VILLAGE - Đối tác địa điểm lưu trú giai đoạn quay Truyền hình thực tế. Các nhà đồng tài trợ: Mr. Crazy - Lady Sexy, FV Hospital, Vingo, Myan, Mijunka, Kelly Pang Nail, Giày thời trang Jeremy, Áo choàng EmWear, AQ decor, V-SixtyFour, Royal Long An Golf & Villas, Phố Xinh, AR Group, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club. Nhà tài trợ hoa tươi chính thức - Phường Hoa Flowers - Event, La Roses. Nhà tài trợ Ẩm thực: ZumWhere, ORB Bistro, Chay Tuệ, Mantra Vegetarian Restaurant, MỘC SIGNATURE, CHILLTHAI. Đối tác trang phục - Chung Thanh Phong, Briller, Nguyễn Minh Công, Cacdemode, Rentzy; Đối tác hình ảnh - Sang Dao Studio, 54OG, Minh Lộc; Đối tác huấn luyện - ACT Academy; Đơn vị kiểm toán - iCPA; Đối tác sản xuất âm nhạc - Bigarts; Đối tác bán vé - Ticket Box; Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Tạp Chí Phụ Nữ Ngày Nay, Đặc san Đầu Tư và Thương Hiệu, Tạp chí Charm Lifestyle, VietnamTraveller, VietnamFDI, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Uni Network, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll, Kỷ Nguyên…

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng17

thi-sinh-tat-bat-fitting-180-bo-trang-phuc-cho-dem-dien-into-the-cosmo-fashion-show-tgnguoinoitieng20

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 

Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY - VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới. 

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.


 Photo: Tuấn Linh Nguyễn, Huy Vũ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon